Sunday, 27/11/2022 - 06:34|

LỄ ĐÓN NHẬN CHƯƠNG TRÌNH TRAO TẶNG "MÁY TÍNH CHO EM"

Sáng ngày 26/10/2017, Trường THCS Bộc Nhiêu đã long trọng tổ chức lễ đón nhận chường trình "Máy tính cho em" do Đại tá Nguyễn Cảnh Bình - Phòng khoa học quân sự quân đoàn 4 trao tặng.

Đến dự buổi lễ có Đồng chí Lộc Kim Tuyết - UVBTV huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện Định Hoá ; Đồng chí Tô Thị Ninh - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Định Hoá cùng các đại biểu đại diện lãnh đạo xã Bộc Nhiêu, toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ đoàn thiện nguyện đã trao tặng cho nhà trường 16 bộ máy tính để bàn và 1 máy tính xách tay, tổng trị giá gần 100 triệu đồng.Đây là một việc làm thể hiện nghĩa cử cao đẹp của người lính cụ Hồ, thực sự là môt nguồn động viên lớn cho thầy và trò nhà trường có thêm cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng dạy và học.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ :

Năm 2022 : 137.556