Thursday, 29/09/2022 - 08:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS BỘC NHIÊU

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 6, Thành phố Hà Nội

Thực hiện chương trình làm việc trước kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, trong hai ngày 7 và 10 tháng 5, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nguyễn Kim Sơn tham dự hội nghị tiếp xúc giữa cử tri và người ứng cử Đại biểu quốc hội (ĐBQH) khoá XV tại Đơn vị bầu cử số 6, Thành phố Hà Nội. Hội nghị do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức.

Tại các Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri và người ứng cử ĐBQH khoá XV, Đơn vị bầu cử số 6, Thành phố Hà Nội, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn bày tỏ niềm vinh dự được Ban chấp hành Trung ương Đảng phân công về ứng cử ĐBQH tại Thành phố Hà Nội, một trung tâm về chính trị, văn hoá của đất nước. Nhất là, được tham gia ứng cử tại Đơn vị bầu cử số 6 bao gồm các quận Hà Đông; huyện Thanh Trì và huyện Thanh Oai, những địa danh giàu truyền thống lịch sử và văn hoá.

Trong chương trình hành động của người ứng cử ĐBQH khoá XV trình bày trước hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn khẳng định, nếu được cử tri, nhân dân tín nhiệm bầu làm ĐBQH nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ nỗ lực làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để thực hiện đầy đủ chức trách và nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân, luôn luôn lắng nghe ý kiến cử tri và nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Làm cầu nối để phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân với Quốc hội và các cơ quan của Đảng, Nhà nước. Tiếp nhận, phối hợp giải quyết những đề xuất, kiến nghị chính đáng, hợp pháp của cử tri nhân dân. Có điều kiện sẽ luôn gặp gỡ, trao đổi, thăm hỏi, động viên, nắm tình hình cử tri, nhân dân địa bàn mình ứng cử; kịp thời báo cáo tới cử tri về tình hình đất nước, chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng 09 : 1.845
Năm 2022 : 134.845