Sunday, 27/11/2022 - 05:38|

Tổ chức chương trình " Xuân trải nghiệm, tết yêu thương"

Hòa chung trong không khí rộn rã của ngày tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022. Ngày 26/01/2022, nhà trường, công đoàn, Liên đội THCS Bộc Nhiêu tổ chức chương trình “ Xuân trải nghiệm - Tết yêu thương”

Với các hoạt động thi "Gói bánh chưng ngày tết”. Cô và trò cùng tất bật cho công tác chuẩn bị: những chiếc lá dong được rửa sạch sẽ, lau khô, khuôn gói bánh, những nguyên liệu cần thiết gồm: Gạo nếp, lá dong, đỗ xanh và thịt lợn đã sẵn sàng trong sự hứng khởi của các bạn Đội viên. Một số chi đội đã tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, màu sắc rực rỡ, chất lượng bánh ngon. Qua tham gia chương trình “ Xuân trải nghiệm - Tết yêu thương” các em đã hiểu thêm về ý nghĩa của những chiếc “Bánh chưng” và ý nghĩa về tình yêu dân tộc, sự gắn kết giữa con người với con người trong ngày Tết cổ truyền dân tộc. Trong chương trình liên đội đã dành tặng 16 xuất quà và 15 xuất gạo cho các bạn đội viên khó khăn trong liên đội. Tổ chức thăm và tặng quà 02 gia đình chính sách.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình :

Năm 2022 : 137.556