Sunday, 27/11/2022 - 06:34|

Tổ chức khám sức khỏe định kì cho CBGVNV

Thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường, chương trình hoạt động của công đoàn năm học 2022-2023, sáng ngày 24/09/2022, Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Bộc Nhiêu phối hợp với phòng khám chuyên khoa xét nghiệm Medprotec tổ chức khám sức khoẻ định kì cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Từ những kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, mỗi đoàn viên công đoàn sẽ nắm rõ được tình trạng sức khỏe thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân đồng thời giúp nhà trường đánh giá được mức độ phù hợp của công việc với sức khoẻ của người lao động và phòng tránh các bệnh lý nghề nghiệp.

Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền lợi và lợi ích cho đoàn viên công đoàn của Công đoàn và lãnh đạo nhà trường. Qua việc khám sức khoẻ định kỳ, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên sẽ phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi khám bệnh :

Tác giả: Trường THCS Bộc Nhiêu
Năm 2022 : 137.556