Thursday, 29/09/2022 - 09:16|

Tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 9 /09/2022, Liên đội THCS Bộc Nhiêu đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu thắp sáng ước mơ” cho học sinh toàn trường.

Nhân dịp này, nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu huyện Định Hóa do Ông Nguyễn Khắc Kiên - PCT HĐND huyện làm trưởng đoàn và đại biểu lãnh đạo xã Bộc Nhiêu đến dự, động viên và tặng quà cho các em thiếu nhi trong liên đội.

Việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Đảng nhà nước và toàn xã hội đến đời sống tinh thần của các em học sinh nhằm đem đến cho các em một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các em gần gũi với nhau hơn trong các hoạt động tập thể của nhà trường..

Một số hình ảnh của buổi hoạt động :

Tác giả: Trường THCS Bộc Nhiêu
Năm 2022 : 134.845